Kinh nghiệm đi biển Hải Hòa cho những người thích khám phá

Chợ cá sáng sớm trên Biển Hải Hòa
Chợ cá sáng sớm trên Biển Hải Hòa

Với làn nước trong xanh và bãi cát vàng trải dài, sóng biển hiền hòa cùng nét đẹp nguyên sơ ít vùng biển nào có được. Bãi biển Hải Hòa dần hút khách du lịch ở khắp mọi miền đất nước.  Khi chuẩn bị đến đây chắc hẳn bạn sẽ không khỏi tò mò về những kinh nghiệm đi biển Hải Hòa để xem bạn sẽ làm những gì và những nét thú vị nào nên khám phá khi lần đầu tới đây.

Chợ cá sáng sớm trên Biển Hải Hòa
Chợ cá sáng sớm trên Biển Hải Hòa

Kinh nghiệm đi biển Hải Hòa – Nên du lịch Hải Hòa vào thời điểm nào?

Đi đâu cũng vậy, sẽ không ai khỏi băn khoăn vấn đề nên đến đó trong khoảng thời gian nào trong năm để ngắm trọn vẻ đẹp của nơi mình đến, điều kiện khí hậu ở điểm ra sao để có kế hoạch mang đồ cho phù hợp. Vậy theo kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa được nhiều người đúc rút thì đến Hải Hòa vào thời điểm nào đẹp nhất?

Tất nhiên du khách có thể đến vùng biển này vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Tuy nhiên, thời điểm đẹp nhất để du lịch Hải Hòa là vào tháng 6, 7, 8. Các tháng này có khí hậu mát mẻ, ít bão lũ, nước biển trong xanh cho chúng ra thỏa thích tắm biển.

Bãi biển Hải Hòa
Bãi biển Hải Hòa

Kinh nghiệm đi biển Hải Hòa – Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Hòa

Theo kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa, Thanh Hóa thì ngoài bãi tắm yên tĩnh này, bạn có thể đến các địa điểm đẹp sau:

Đền Quang Trung – Hải Thanh: Ngôi đền nằm ven biển thuộc xã Hải Thanh, nơi thờ vị vua Quang Trung. Dưới chân đền Quang Trung có bãi đá rất đẹp, bạn có thể thỏa sức chụp ảnh hoặc ngắm hoàng hôn đổ dài trên bãi cát. Từ thị trấn Còng xuống đến đền Quang Trung khoảng 2 km, các bạn có thể đi xe điện, taxi hoặc xe đạp đều được.

Đảo Nghi Sơn: Cách thị trấn Còng khoảng 20 km về phía Nam. Từ thị trấn Còng bạn có thể qua đảo bằng xe buýt số 3, taxi, xe điện hoặc xe khách. Đảo Nghi Sơn có không khí trong lành, bãi biển đẹp và bến cảng tấp nập tàu bè qua lại. Tại đây có nhà hàng, khách sạn, bãi tắm và các khu vui chơi giải trí cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn sẽ có dịp thăm lại các di tích cổ xưa như pháp đài Tĩnh Hải, Thành ông Ninh, giếng Rửa Ngọc.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại những kinh nghiệm du lịch Hải Hòa hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!