Biển Hải Tiến hút du khách miền Bắc

Mới được khai thác nhưng bãi biển Hải Tiến thu hút nhiều gia đình miền Bắc, thu hút những người ưa sự yên tĩnh bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm vùng biển nào có được. Biển Hải Tiến đang trở thành một trong những địa điểm giải nhiệt mùa hè hấp dẫn nhất, thu hút đông đảo khách du lịch khắp miền Bắc. Như một Hawaii thu nhỏ của Bắc Trung Bộ, biển Hải Tiến vẫn giữ được những nét hoang sơ, sở hữu dải cát trắng dài nhất Bắc Bộ với tổng chiều dài lên tới 12 km, giúp du khách thỏa thích thưởng ngoạn vẻ đẹp bình dị của miền biển xứ Thanh.

Rặng dừa nghiêng mình chắn gió, sóng biển hiền hòa và không gian nên thơ, tĩnh lặng sẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái.
Rặng dừa nghiêng mình chắn gió, sóng biển hiền hòa và không gian nên thơ, tĩnh lặng sẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái.

Khu du lịch biển  Hải Tiến cách trung tâm Hà Nội chỉ 2h đi ô tô. Biển Hải Tiến “đốn tim” khách du lịch bởi sự thân thiện, bình dị của những người dân chài nơi đây. Tới đây, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống yên ả của một vùng quê nghèo, cùng kéo lưới, thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon ngay sau khi ngư dân ra khơi trở về.

Nét bình dị, hoang sơ của làng quê chài lưới.
Nét bình dị, hoang sơ của làng quê chài lưới.
Cùng ngư dân trải nghiệm công việc kéo lưới.
Cùng ngư dân trải nghiệm công việc kéo lưới.

 

Là một trong những khu du lịch mới, là nơi bạn cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ nhưng gần gũi thực sự. Đây là nơi nghỉ ngơi, trút đi những ngột ngạt của cuộc sống bon chen nơi thành thị, hòa mình trong làn nước biển trong xanh, cát trắng, hàng thông và những ruộng muối trắng xóa. Đặc biệt hơn nữa, chỉ cần thuê xe điện, hoặc tản bộ dạo quanh biển Hải Tiến. Bên cạnh đó chính là dãy núi linh trường với vô số những hoạt động bổ ích như nhảy dù, lướt ván, chụp ảnh lưu niệm trên những phiến đá cực kì đẹp mắt… Chắc chắn đến nơi đây, bạn sẽ không bỏ phí thời gian vui chơi, nghỉ dưỡng mà mình mong đợi.

Bạn có thể dậy sớm ngắm hoàng hôn biển Hải Tiến và chia sẻ cùng ngư dân sẽ là những trải nghiệm mới lạ khi bạn tới với vùng biển này. Ở Biển Hải Tiến, bạn sẽ được cùng kéo lưới, cùng trò chuyện, lọc tôm cá và có thể mua tươi ngay tại chỗ và về chế biến món yêu thích.